Vải bọc ghế xe hơi các loại

27/07/2018

Vải bọc ghế xe hơi các loại

Theo như thống kê từ Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho thấy, sản lượng tiêu thụ ô tô toàn thị trường trong nước 06 tháng đầu năm 2017 tăng 1% so với cùng thời điểm năm 2016 sản lượng tiêu thụ đạt 125.487 xe ô tô có thể thấy được rằng.

Dưới đây là: sản lượng tiêu thụ ô tô toàn thị trường năm 2016 và 6 tháng đầu 2017

Số liệu được trích nguồn từ kinhtevadubao.vn

Có thể thấy rằng sản lượng tiêu thụ xe tăng mạnh qua từng năm từ đầu năm 2016 tới nửa đầu tháng 6 năm 2017, do đó nhu cầu tân trang nội thất và nâng cấp thiết bị xe hơi cũng là một nhu cầu hoàn toàn chính đáng, ngoài việc để tiện nghi hơn cho người sở hữu còn thể hiện đẳng cấp của chủ xe. Đặc biệt chất liệu bọc xe hơi càng phải được chú trọng và nghiên cứu đầu tư, một chiếc xe hơi có giá trị không thể không chú trọng đến cảm giác thoải mái khi ngồi trên ghế xe, hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho mình những loại sản phẩm bọc xe chất lượng tốt. Công ty Kiến Hào xin được cung cấp một số loại chất liệu vải bọc ghế xe hơi như sau:

1. Chất liệu da thật

Đây là loại chất liệu đắt tiền, nhưng bù lại vô cùng sang trọng quý phái chất liệu mềm mại, dễ vệ sinh và chống bám bụi quan trọng hơn hoàn toàn không hề có mùi khó chịu. 

2. Chất liệu giả da

Ưu điểm của loại chất liệu này là giá thành mềm hơn so với da thật, màu sắc phong phú dễ lựa chọn, ít bám bụi dễ làm vệ sinh nhưng độ bền lại không bằng da thật và thường có mùi (đối với loại da đắt tiền thì mùi thường ít hơn). 

3. Chất liệu nỉ

Đây là loại chất liệu có giá thành rẻ không có mùi khó chịu, thường được lựa chọn và sử dụng nhưng chất liệu nóng dễ bám bụi và khó làm vệ sinh.

4. Chất liệu simili

Trong số các loại chất liệu thì simili có giá mềm nhất, nhưng tuổi thọ ngắn chủ sở hữu phải thường xuyên thay mới, tuy ít bám bụi nhưng cũng không thể tránh khỏi mùi khó chịu. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: