Phố tập trung nhiều cửa hàng vải giả da, vải bố, vải dù, lót bật nhất tại Hồ Chí Minh

17/08/2018

Phố tập trung nhiều cửa hàng vải giả da, vải bố, vải dù, lót bật nhất tại Hồ Chí Minh

Nhắc tới vải giả da simili, vải bố, vải dù, vải lót. Tín đồ handmade tại khu vực TP.HCM không thể không nhắc đến phố Simili Hòa Hảo. Hôm nay hãy để Công ty Kiến Hào giới thiệu sơ lượt đường Hòa Hảo để cùng tìm hiểu về mặt hàng vải giả da Simili, vải bố, vải dù, bạt, vải lót nhé các bạn. 

Phố vải giả da simili đã xuất hiện từ những năm 70-80, bắt nguồn từ một vài cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ thuộc sở hữu của chủ người Việt gốc Hoa, theo năm tháng do nhu cầu mua bán gia tăng và đây là trục đường có giao thông thuận tiện nằm trung tâm thành phố sau thời gian kinh doanh số lượng cửa hàng đã mở rộng quy mô và phát triển thêm nhiều chi nhánh mới. Ngày nay, lượng cửa hàng không chỉ tập trung ở Hòa Hảo mà đã mở rộng sang các khu phố lân cận như Trần Qúy, Vĩnh Viễn, Lý Thường Kiệt, Lê Đại Hành, Ký Con, Lê Thị Hồng Gấm...

Bạn hoàn toàn có thể so sánh giá cả và tìm được mẫu hàng như mong muốn khi ở khu vực vải giả da Hòa Hảo. Không ít phân xưởng, nhà máy là khách hàng thân thiết lâu năm tại đây. Một vài gợi ý nhỏ, do số lượng hàng hóa, xuất sứ và chủng loại của mặt hàng vô cùng đa dạng nên nếu như bạn cần tìm nguồn hàng có chất lượng và xuất sứ rõ ràng ngoài việc am hiểu về lĩnh vực chuyên môn cũng lắm cần sự phối hợp của chủ cửa hàng hoặc nơi cung ứng để cung cấp giấy kiểm định chất lượng sản phẩm trong trường hợp cần xuất khẩu theo tiêu chuẩn các nước. 

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: