Da Simili giá rẻ liệu có tốt ?

24/08/2018

Da Simili giá rẻ liệu có tốt ?

Trên thị trường thiết kế sổ tay, menu, album hiện nay đã xuất hiện nhiều mẫu mã với giá cả tương ứng với chất lượng đi kèm. Nhưng nếu đứng dưới góc độ của người tiêu dùng bình thường thì thật khó có thể so sánh chính xác được sự khác biệt của từng loại da simili. Lựa chọn nào là hợp lý trong phạm vi hiểu biết về chất liệu của người mua? Ưu tiên cho giá cả có thật sự là vấn đề hàng đầu? Hay nên có những tiêu chí lựa chọn cho từng trường hợp? Hãy để Kiến Hào gợi ý cho những thắc mắc trong lòng bạn nhé.

Khi khách hàng chọn lựa một công ty in ấn thì đồng nghĩa với việc tin tưởng vào chuyên môn của nhân viên tư vấn và bộ phận thiết kế của đơn vị đó, điều đầu tiên luôn phải tuân thủ theo đó là mục đích của khách hàng, dựa vào đó mà đưa ra những lời tư vấn cho phù hợp. Simili giá rẻ thì trong thời gian đầu khó cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng nếu chỉ đánh giá bề ngoài, nhưng đẳng cấp và độ bền mà nó mang lại tạo ra sự khác biệt rất lớn. Phần ruột trong được làm bằng giấy phần này chúng ta không bàn đến chỉ có bìa thiết kế làm từ chất liệu simili. Loại simili rẻ tiền dễ rách, có độ đàn hồi kém, không chỉ vậy mà còn rất dễ bị dơ xuống cấp nhanh. Ngược lại dòng simili cao cấp không dễ bị rách, dày hơn, đàn hồi tốt và dễ làm vệ sinh và khi may ép chỉ thì phần rìa không bị rách da. Nếu gập thử thì cũng không để lại bất cứ dấu vết gì trên bề mặt.

Đôi lúc khi chúng ta vào thưởng thức món ăn tại các cửa hàng, nếu được thiết kế tỉ mỹ và trang trọng menu cũng góp phần tăng thêm giá trị thương hiệu của cửa hàng đó, thông qua đó thể hiện sự tôn trọng đối với thực khách đồng thời giúp tăng thiện cảm đối với khách tới lần đầu. Một cuốn sổ tay ngoài chất lượng giấy cần quan tâm thì người trợ lý đắc lực này còn giúp chúng ta tự tin hơn khi sử dụng và nếu được dùng để làm quà tặng hoàn toàn thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, giá trị tạo nên sự khác biệt, thương hiệu để lại dấu ấn. Kinh doanh chạy đua theo giá rẻ có nhiều rủi ro, nếu thường xuyên đi theo chính sách ép giá thương hiệu chắc chắn khó lòng tồn tại trên thị trường và dưới con mắt của người mua hàng chất lượng cũng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nên nhớ rằng hàng hóa giá rẻ thì không thể nâng cao chất lượng, nhân công bị o ép thì phải chạy đua số lượng không còn tâm huyết dành cho thiết kế.  

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: