CÁCH PHỐI ÁO KHOÁC VẢI GIẢ DA CHO CÁC NÀNG LIỆU CÓ KHÓ?

30/08/2018

CÁCH PHỐI ÁO KHOÁC VẢI GIẢ DA CHO CÁC NÀNG LIỆU CÓ KHÓ?

Lễ 2/9 sắp tới rồi, chắc hẳn các nàng đã lên kế hoạch chi tiết cho chuyến đi ngắn ngày của mình từ lâu và cũng không quên tham khảo từ nhiều nguồn tư liệu như tạp chí, blog, quảng cáo của chuyên gia, designer có tiếng hoặc chương trình thời trang... để làm phong phú hơn cách lựa chọn trang phục cho tủ đồ vốn đã quá quen thuộc từ lâu, chúng ta hãy cùng nhau chia sẻ kiến thức về cách phối đầm và phụ kiện giả da cho nàng để mùa lễ này nàng sẽ tự tin bước xuống phố với trạng thái tự tin nhất.

Hình từ anniversary of my agency GAGAmodels

Áo khoác da chắc chắn là một sản phẩm chắc chắn phải có trong tủ đồ của mọi cô gái, nhưng cách phối hợp như thế nào thì không phải ai cũng biết, làm sao để kết hợp được sản phẩm này hoàn toàn là một thách thức không nhỏ. Một chiếc áo khoác giả da cá tính nếu biết cách phối hợp với những chiếc váy đều có thể mang lại cho nàng một vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính cho đến phá cách, nổi loạn.

1. Phối với váy:

Váy xếp ly, váy xòe, váy ôm thắt thêm dây nịt bụng ôm phần eo giúp tôn dáng người mặc là một lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng dịu dàng, dễ thương.

 

2. Phối với quần jean:

Quần Jean với áo khoác da là một sự pha trộn giữa vẻ đẹp truyền thống và hiện đại không kén chọn người mặc. Độ tuổi, giới tính cũng không thể cản trở được mức độ phổ biến của dòng phong cách bụi bậm này. 

 

Nếu nàng là một fan trung thành của áo bông mang họa tiết sặc sỡ thì một chiếc váy hoặc quần đơn giản một màu sẽ tạo điểm nhấn cho tổng thể, không nên mặc áo và quần váy khác màu khác họa tiết nhiều màu sắc sặc sỡ chung với nhau, đều này sẽ gây rối mất điểm nhấn cho bộ đồ. Trên đây là một vài gợi ý nhỏ, hy vọng sẽ giúp ích cho các công chúa trong mùa lễ này... 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: